Chính sách sử dụng dữ liệu an toàn trên Interfase

Chào mừng đến với trung tâm thông tin về chính sách dữ liệu người dùng trên Interfase. Dữ liệu được cập nhật lần cuối vào ngày 24 Tháng 11 năm 2023.

Interfase là một phần trong mạng lưới trang web thông tin hữu ích trên Internet, được thiết kế và phát triển bởi Cinematone.info. Việc truy cập và sử dụng các thông tin trên trang này, ngoài việc bạn đồng ý với các chính sách dưới đây của Interfase, bạn cũng cần đồng ý với chính sách sử dụng dữ liệu và nền tảng đăng nhập thông qua tài khoản Google từ nhà phát triển Cinematone.

Các chính sách dữ liệu này áp dụng ngay cả khi bạn không đăng nhập tài khoản, việc truy cập trang web cần tuân thủ đảm bảo an toàn dữ liệu. Mọi hành vi xâm phạm tính toàn vẹn dữ liệu là trái pháp luật và Interfase mong muốn nhận được sự trợ giúp của người dùng trong việc thực hiện các chính sách giúp dữ liệu của bạn được an toàn.

Vì sao thu thập thông tin?

Giống như mọi nền tảng giao tiếp khác trên môi trường Internet, Interfase cung cấp lượng lớn thông tin về các bài viết và nội dung đa phương tiện. Vì vậy, để tối ưu hóa quá trình sản xuất bài viết phù hợp với thị hiếu của nhóm người dùng quan tâm đến trang web, trang web này cần các thông tin cơ bản của bạn. Đồng thời nó cũng giúp phát hiện hành vi gian lận, tạo ra các dữ liệu tổng hợp chính xác và đáng tin cậy hơn.

Các loại thông tin được thu thập là gì?

Interfase cần sự đồng ý của bạn để thu thập một số thông tin. Trong đó bao gồm: các trang web bạn đã xem, thời lượng xem trên trang và nguồn cung cấp nội dung bạn truy cập. Các thông tin này cũng được Interfase chia sẻ an toàn cho các nền tảng theo dõi truy cập người dùng uy tín như Google Analytics và Google Adsense. Các dữ liệu được chuẩn hóa dưới dạng các cookie được lưu cục bộ trong trình duyệt web của bạn.

Interfase lưu trữ các dữ liệu này an toàn, bảo mật và không cung cấp cho bên thứ 3. Các thông tin được hiển thị tùy theo yêu cầu tính năng bạn sử dụng.

Tôi có thể ẩn danh các hoạt động không?

Bạn lưu ý, hầu hết các hoạt động hiện nay của bạn là ẩn danh nhờ công nghệ chuẩn mã hóa MD5 mà Interfase sử dụng nhằm mã hóa các dữ liệu lưu trữ trên hệ thống. Các thông tin trên Google Analytics chỉ là thống kê mà không cung cấp chi tiết danh tính người dùng của bạn. Điều này khiến hoạt động duyệt web của bạn hiện nay là an toàn và bảo mật.

Tại sao lại là tài khoản Google để đăng nhập

Hiện nay, Interfase tin tưởng vào tính phổ thông của một tài khoản Google mà người dùng đang hoạt động trên các trình duyệt mà họ sử dụng hàng ngày, từ thiết bị di động đến máy tính để bàn. Trang web này đã đăng ký các yêu cầu nhà phát triển với Google để có thể truy xuất các nội dung công khai của bạn. Khi sử dụng đăng nhập bằng Google là cách tiện dụng nhất mà bạn nên sử dụng hiện nay.

Điều gì sẽ xảy ra nếu trang web này bị tấn công?

Interfase hiểu rằng sự quan tâm đến bảo mật luôn trở thành yếu tố hàng đầu khi người dùng sử dụng các trang web hiện nay. Các sự cố rò rỉ dữ liệu cho đến các cuộc tấn công mạng luôn là điều khó tránh khỏi và ngoài mong muốn với bất kỳ tổ chức nào đang hoạt động trên môi trường Internet hiện nay.

Khi chúng xảy ra, Interfase tin rằng mình đã có sự chuẩn bị và cố gắng mọi lúc nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu người dùng của bạn. Điều này được hiểu rằng trang web không thể cam kết về việc đảm bảo tất cả mọi thứ an toàn tối đa nếu có sự cố xảy ra nhưng trong các hoạt động thông thường, Interfase luôn nỗ lực thực hiện mọi biện pháp có thể nhằm việc đảm bảo an toàn thông tin người dùng của bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Interfase và sẽ tiếp tục cung cấp nhiều tiện ích hơn dựa trên nhu cầu của người dùng trên trang web.

Nội dung đang được tải...